bac thanh hung logo

BẮC THÀNH HƯNG

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng TM & DV Bắc Thành Hưng

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên Công ty TNHH ĐT XD TM Và DV Bắc Thành Hưng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến Công ty chúng tôi. Và nhân đây cho phép Chúng tôi gửi tới quý Công ty lời chúc sức khỏe, chúc cho sự thành đạt và phát triển không ngừng của quý Công ty.

Kính thưa Qúy khách hàng, là một công ty trẻ mới được thành lặp ngày 19 tháng 03 năm 2010 . Hoạt động chính của công ty là thi công các công trình cách nhiệt ,chống nóng, cách âm… với sự nỗ lực và cố gắng phát triển không ngừng Công ty chúng tôi đã mở rộng quy mô họat động của mình và chuyển hướng dần thành một nhà thầu Xây dựng Uy tín.

Với tư cách Nhà Thầu , công ty chung tôi đã hoạt động một cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong quá trình thi công thực hiện các công trình. Từ lúc chuẩn bị hồ sơ cho đến giai đoạn tham gia đấu thầu, thi công xây dựng và có tinh thần trách nhiệm cao trong thời gian bảo hành sau khi hoàn thành, bàn giao công trình . Trong quá trình thi công, công ty cũng đã có nhiều cải tiến kỹ thuật, áp dụng các công nghệ, biện pháp thi công tiên tiến và phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành mang lại chất lượng rất cao cho công trình. Lutaco đã làm rất tốt công việc của mình, chứng tỏ có năng lực tốt và hoàn thành công trình với sự hoàn toàn hài lòng của chủ đầu tư. Ngoài ra, công ty còn có khả năng đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu khó khăn do sự thay đổi thiết kế và tiến độ thi công khẩn trương nhất, hoàn thành công trình với thời gian nhanh nhất có thể, luôn luôn đảm bảo các yêu cầu cơ bản “tiến độ, chất lượng, giá thành”.

Năm 2010 với đội ngũ máy móc thi công, đội ngũ kỹ sư chất lượng cao Công ty chúng tôi đã tham gia với cương vị là nhà thầu chính trong rất nhiều công trình Xây dựng dân dụng và công nghiệp. Không chỉ dùng lại ở đó, Công ty chúng tôi còn mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh , xuất nhập khẩu và đã thành lập cho mình riêng một phòng XNK để nhập khẩu thiết bị máy móc, vật liệu với mục đích chủ động được nguồn vật tư phục vụ cho quá trình tham gia hoạt động xây dựng các nhà máy xí nghiệp với cương vị là một nhà thầu.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu cho một số đơn vị bạn và nhu cầu của các chủ đầu tư cũng như một số công ty liên doanh tại Việt Nam. Đến với Công ty chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được những gì tốt nhất từ sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đến những dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất với phương châm dành cho khách hàng:

“SỰ PHỤC VỤ CHU ĐÁO NHẤT, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG HÀI LÒNG NHẤT”